Khôi phục tenant
Hướng dẫn khôi phục một tenant hiện có hoặc đã xóa từ các snapshot hệ thống, bao gồm luồng khôi phục do nhà cung cấp khởi tạo và tự phục vụ của tenant.
Có thể khôi phục từng tenant riêng lẻ từ các ảnh chụp nhanh hệ thống. Mỗi tenant cũng có thể lên lịch/thực hiện ảnh chụp nhanh hệ thống của môi trường riêng của mình và khôi phục trực tiếp từ các ảnh chụp nhanh đó mà không cần sự can thiệp nào từ nhà cung cấp VergeOS của họ (đơn vị mẹ).
Nhà cung cấp có thể khôi phục một tenant từ ảnh chụp nhanh hệ thống -HOẶC- có thể hiển thị danh sách ảnh chụp nhanh hệ thống cho một tenant, cho phép tenant thực hiện khôi phục hệ thống của họ từ giao diện của chính họ. (Bật Hiển thị ảnh chụp nhanh hệ thống để cho phép tenant xem/truy cập các ảnh chụp nhanh.)
Khôi phục một Tenant hiện có từ ảnh chụp nhanh
Từ menu trên cùng, nhấp Tenant trên menu trên cùng.
Chọn Danh sách.
Nhấp đúp vào tenant mong muốn từ danh sách.
Nếu tenant đang trực tuyến, cần phải tắt nguồn trước khi có thể khôi phục từ ảnh chụp nhanh. Nhấp Tắt nguồn ở menu bên trái.
Chờ cho Trạng thái Tenant hiển thị Ngoại tuyến.
Nhấp vào Ảnh chụp nhanh ở menu bên trái.
Nhấp để Chọn ảnh chụp nhanh mong muốn trong danh sách.
Nhấp vào Khôi phục ở menu bên trái.
Một thông báo Cảnh báo sẽ xuất hiện để nhắc rằng thao tác này sẽ ghi đè toàn bộ tenant hiện có. Nhấp nút Tiếp tục để tiếp tục/ Hủy để hủy.
Khôi phục một Tenant đã xóa từ ảnh chụp nhanh
Từ menu trên cùng, nhấp vào Hệ thống.
Chọn Ảnh chụp Hệ thống.
Nhấp để Chọn ảnh chụp nhanh mong muốn trong danh sách. (Các tenant đã tồn tại trong ảnh chụp nhanh đã chọn sẽ xuất hiện trong danh sách. Một tenant không xuất hiện trong danh sách đã bị xóa trước thời điểm này; hãy kiểm tra một ảnh chụp nhanh trước đó.)
Nhấp vào Xem Tenant ở menu bên trái.
Nhấp để chọn tenant mong muốn trong danh sách.
Nhấp vào Khôi phục ở menu bên trái.
Tên Tenant sẽ mặc định là tên gốc nhưng có thể được thay đổi cho lần khôi phục, nếu muốn.
Nhấp vào Gửi Bảng điều khiển của tenant đã khôi phục sẽ xuất hiện. Khi trạng thái thay đổi từ "Provisioning" sang "Ngoại tuyến" the tenant có thể được bật nguồn.
Sau khi một tenant đã xóa được khôi phục, có thể gán lại địa chỉ IP cho nó. Để biết thêm thông tin, xem: Gán địa chỉ IP bên ngoài cho một Tenant
Cập nhật lần cuối
Nội dung này có hữu ích không?